5 nhóm nhạc Hàn Quốc không thay đổi trong 5 năm qua

Rate this post

Nhóm Big Bang vẫn là 5 thành viên từ lúc thành lập tới giờ, 4Minute, SHINee, Infinitive hay Sistar vẫn vậy và không có gì thay đổi trong khoảng 4-5 năm trở lại đây, cụ thể bên dưới.

  • Xếp hạng công ty giải trí Hàn Quốc quyền lực nhất hiện tại
  • Sao nam Hàn Quốc để mặt mộc trông ra sao?

Trong năm 2015 vừa rồi và trong năm 2016 đã có rất nhiều nhóm nhạc bị khuyết đi những thành viên tài năng cho một số vấn đề liên quan đến các công ty giải trí Hàn Quốc. Trong năm 2015 điển hình nhất là công ty SM với việc nhóm của 3 thành viên EXO Kris, LuHan và Tao. Sau đó là Jessica của SNSD và Sulli của F(x). Hiện nay trong SM thì chỉ còn có SHINee là nhóm nhạc debut được hơn 5 năm và vẫn còn nguyên vẹn các thành viên. Ngoài ra còn có trưởng nhóm Sun Ye của Wonder Girl, Minzy của 2NE1, Hyun Seung của Beast và hai thành viên của KARA là Nicole và Ji Young. Hãy cùng điểm qua những nhóm nhạc Hàn Quốc đã gắn bó với nhau rất lâu rồi nhé.

Nhóm BIGBANG với 5 thành viên từ 2006

BIGBANG là nhóm nhạc hiphop ra mắt với 5 thành viên từ năm 2006 đến nay đã được 10 năm mà nhóm vẫn hoạt động cùng nhau. Tuy từng thành viên trong nhóm đã xảy ra những scandal nghiêm trọng nhưng mỗi người đều có gắng vượt qua và giờ vẫn còn đầy đủ 5 thành viên hoạt động. BIGBANG hiện đang là nhóm nhạc quyền lực nhất KPOP vì sự nổi tiếng của nhóm.

Nhóm BIGBANG với 5 thành viên từ 2006

Nhóm SHINee

SHINee là nhóm nhạc trực thuộc công ty SM debut vào ngày 25-5-2008 với 5 thành viên (trưởng nhómOnew, Jonghyun, Key, Minho, Taemin) và nhóm vừa trải qua kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của nhóm với sự chúc mừng của những fan đã gắn bó với họ từ rất lâu. SHINee từ lúc debut chỉ là những cậu bé ngây thơ thậm chí em út Taemin còn mới học cấp 2 mà đến nay 5 thành viên đã trở thành những chàng trai thật quyến rũ làm xao xuyến không biết bao nhiêu fan. Tuy không được quảng bá mạnh mẽ như những nhóm nhạc khác nhưng mỗi lần SHINee comeback đều cho ra những phong cách khác biệt và không theo xu hướng như những nhóm khác. Tuy vậy SHINee vẫn được khen ngợi bởi sự tài năng và nhân cách của mình.

Nhóm SHINee

7 chàng trai nhóm INFINITE

INFINITE ra mắt vào năm 2010 với 7 thành viên và hiện nay cả 7 thành viên vẫn còn gắn bó với nhau. Nhóm INFINITE cũng là nhóm nhạc tài năng và hài hước được rất nhiều fan và fan các nhóm nhạc khác yêu mến.

Nhóm SHINee
INFINITE

Teen Top vẫn vậy

Teen Top ra mắt cùng năm 2010 với Infinite, nhóm gồm có 6 thành viên với độ tuổi rất trẻ. Tuy không được thành công như người bạn ra mắt với mình Infinite nhưng mỗi thành viên trong nhóm đều cố gắng hết sức để đạt được thành tích tốt nhất. Teen Top cũng thường được lọt vào top 10 nhóm nhạc nam Hàn Quốc.

TEEN TOP

4Minute

4Minute ra mắt với bài hát Muzik nổi tiếng từ năm 2009 với 5 thành viên. Trong nhóm Hyun A là thành viên nổi tiếng nhất và nhóm cũng được biết đến nhiều hơn từ Hyun A. 4Minutes cũng là em gái củaBeast cùng với Apink.

4Minutes

Apink

Apink gồm 6 thành viên ra mắt vào năm 2011 trực thuộc Cube Entertaiment cùng với Beast và4Minutes. Apink đi theo concept những cô gái dễ thương và ngây thơ hiến bao nhiêu chàng trai điêu đứng.

Apink

Sistar

Sistar thuộc Starship Entertainment ra mắt với 4 thành viên năm 2010 và nhóm đi theo concept sexy. Sistar thường trở lại vào mỗi mùa hè với phong cách thật nóng bỏng khiến mọi người đánh tan cái nóng của mùa hè.

SISTAR

Tuy những nhóm khác có thành viên rời nhóm nhưng không phải nhóm nào cũng không thân thiết và không hoạt động nữa. Các thành viên còn lại của mỗi nhóm đều cố gắng hết sức trên con đường sự nghiệp tương lai của mình.

tu khoa

  • nhom big bang 2016
  • dragon nhom big bang
  • truong nhom sistar la ai
  • bảng xếp hạng âm nhạc hàn quốc mới nhất 2016