5 kiểu tóc mái đẹp lên cho mọi khuôn mặt

Rate this post

Để khuôn mặt bạn gái trở nên đẹp, rạng ngời thì ngoài kiểu tóc phù hợp ra tóc mái cũng rất là quan trọng. Những kiểu tóc mái đẹp ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt là những kiểu tóc mái hàn sẽ giúp các bạn gái trở nên trẻ trung và xinh xắn hơn. Để lựa chọn được kiểu tóc mái đẹp phù hợp thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 kiểu tóc mái đẹp đang lên ngôi trong năm nay nhé. Cùng xem đó là những kiểu tóc gì nhé!

1. Tóc đẹp hàn quốc mái dài

Các ngôi sao Hàn Quốc thì tóc mái dài là lựa chọn của rất nhiều người. Kiểu tóc này giúp bạn gái trở nên dịu dàng và nữ tính hơn. Đặc biệt, nó còn mang lại một vẻ đẹp quyến rũ.

Kiểu tóc đẹp hàn quốc mái dài
Kiểu tóc đẹp hàn quốc mái dài

Lợi thế của kiểu tóc mái dài là bạn không cần phải đi cắt tỉa nhiều. Với kiểu mái này bạn gái có thể để lệch hay rẻ giữa đều rất là đẹp. Mỗi kiểu sẽ giúp bạn gái có một vẻ đẹp khác nhau.

Kiểu tóc mái dài đẹp này thì các bạn gái nên kết hợp với uốn lộn để chúng đẹp hơn. Còn trong trường hợp để tóc thẳng thì nên để ngôi lệch thì sẽ trẻ trung hơn.

Là một trong những kiểu tóc rất phù hợp với các cô nàng mặt tròn hoặc là vuông. Nó sẽ giúp che đi được những khuyết điểm trên gương mặt.

>> Xem thêm: Các kiểu tóc tomboy hợp với cô nàng cá tính

2. Tóc mái ngang

Tóc mái ngang rất là phù hợp với những cô nàng mà có khuyết điểm ở vầng trán. Kiểu mái này sẽ giúp các bạn nữ trở nên trẻ trung và năng động hơn.

Tóc mái ngang
Tóc mái ngang

Kiểu tóc mái ngang sẽ rất phù hợp với kiểu tóc thẳng, xoăn hay là các kiểu tóc ngang vai.

Lưu ý: Các cô nàng mà sở hữu mái tóc bết dính thì không nên để kiểu tóc này vì nó sẽ bết lại và làm mất đi vẻ đẹp của mái tóc, vẻ đẹp của bạn. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân có thể gây ra mụn nữa.

3. Tóc mái thưa

Tóc mái thưa chưa bao giờ là hết hot trong những năm gần đây. Kiểu mái này có tác dụng làm nổi bật lên vẻ đẹp của bạn gái. Đặc biệt, đây là kiểu tóc có thể thay thế cho những kiểu tóc mái dày. Và mái thưa là kiểu tóc phù hợp với hầu hết mọi gương mặt.

Kiểu tóc mái thưa
Kiểu tóc mái thưa

4. Tóc mái rẽ ngôi giữa

Có thể nói tóc mái rẽ ngôi giữa chính là sự kết hợp giữa mái ngang và mái thưa. Đây là kiểu tóc sẽ giúp bạn gái che đi được hết các khuyết điểm trên vầng trán. Vì thế hãy tự tin lựa chọn kiểu tóc mái này nhé.

Tóc rẻ ngôi giữa
Tóc rẻ ngôi giữa

5. Tóc mái xéo

Nếu như bạn không tự tin với những khuyết điểm trên khuôn mặt mình thì tóc mái xéo sẽ giúp bạn đẹp và tự tin hơn. Đây là kiểu tóc giúp bạn che đi những khuyết điểm của một bên mặt.

Kiểu tóc mái xéo
Kiểu tóc mái xéo

Đặc biệt kiểu tóc mái này sẽ rất phù hợp với những bạn gái không thích để mái dài hay là sự nóng nực của kiểu mái ngang. Tóc mái xéo sẽ mang lại sự trẻ trung cho các bạn gái.

Những kiểu tóc mà chúng tôi giới thiệu với các bạn trên đây hầu hết là đều phù hợp với mọi gương mặt. Nhưng để thực sự nổi bật và xinh đẹp hơn thì đừng quên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tạo mẫu tóc trước khi làm nhé.

Các bạn đừng bỏ qua: 4 kiểu tóc xoăn đẹp giúp bạn gái dịu dàng trong mùa thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.