5 dấu hiệu nhận biết người đàn ông ngoại tình

Rate this post

Nhận biết đàn ông ngoại tình qua các biểu hiện: thường xuyên giữ điện thoại với những cuộc gọi, nhắn tin bí mật, thường xuyên đi công tác xa, tính khí bất thường, ăn mặc chỉnh chu, ăn diện hơn bình thường…

  • Những biểu hiện của đàn ông ngoại tình, chán vợ
  • Cách phát hiện phụ nữ ngoại tình chính xác 90%

Những biểu hiện của người đàn ông ngoại tình

Chiếc điện thoại mờ ám

Bỗng dưng một ngày bạn sờ đến điện thoại của chàng và thấy anh ấy đã đặt lại mật khẩu cho chiếc điện thoại của mình thì hãy cảnh giác. Chắc hẳn chàng đang giấu giếm điều gì trong đó, hãy cẩn thận quan sát hoặc cứ hỏi thẳng anh ấy nhé!

Hay bỗng dưng một ngày chiếc điện thoại của chàng vốn vứt lung tung nay được đặt ngay ngắn một chỗ, hoặc chuyển điện thoại sang chế độ rung mọi lúc mọi nơi. Nếu có bất kì dấu hiệu nào như trên bạn cần cẩn thận đấy!

Ngoại hình chỉn chu hơn thường lệ

Bình thường anh ấy là một người ăn mặc khá đơn giản, giờ bỗng trở nên là lượt sắm thêm quần áo mới và thậm chí biết sử dụng nước hoa. Chàng cũng chẳng bao giờ đi đôi giày lấm bẩn nữa. Có thể anh ấy đang chăm sóc bản thân vì một đối tượng mới.

Tính khí thất thường

Nếu chàng có lúc mặt thì “đần thối” ra có vẻ suy tư điều gì đó, lúc lại hứng khởi vui vẻ, khi lại dễ cau có… thì ắt hẳn đang có ai đó làm ảnh hưởng đến tâm trạng của chàng ngoài bạn.

dau-hieu-ngoai-tinh

Đôi lúc có khi chàng còn cố tạo ra một cơn nổi giận để đi ra ngoài một cách hợp pháp mặc cho bạn ôm nỗi buồn bực trong người.

Bỗng dưng hay đi công tác

Chàng bỗng trở nên bận rộn với công việc bằng những chuyến công tác định kỳ, đôi lúc nó lại diễn ra vào cuối tuần. Những bữa cơm tối thường diễn ra chóng vánh khi chàng luôn bảo với bạn rằng đã ăn no ở cơ quan. Tất cả đều rất khả nghi đấy!

Trong điện thoại chỉ còn lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của bạn

Nghe thì có vẻ chàng đang đặt bạn lên hàng đầu, người duy nhất được lưu giữ lại trong điện thoại của chàng. Nhưng sự thực là để “xóa dấu vết” chàng đã xóa luôn những người xung quanh để cho bạn khỏi nghi ngờ anh chàng đã đi đâu, làm gì. Điều này thực tế là để đánh lạc hướng của bạn mà thôi.

Theo Tri Thức Trẻ

tu khoa

  • dau hieu chong ngoai tinh khi vo mang bau
  • chồng ngoại tình vợ ngủ với đồng nghiệp
  • chồng ngoại tình có nên níu kéo
  • dấu hiệu chồng ngoại tình