5 bước chăm sóc mái tóc Undercut chất lừ xuống phố

Rate this post

Tóc Undercut đang là kiểu tóc được rất nhiều chàng trai yêu thích bởi vẻ ngoài bảnh bao, gọn gàng, cá tính. Tuy nhiên, để tự mình chăm sóc kiểu tóc này thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây xin mách nhỏ với bạn đọc 5 bước chăm sóc tóc Undercut chất lừ, giúp bạn nam tự tin mỗi khi xuống phố.

tóc Undercut
Kiểu tóc Undercut nam tính chưa bao giờ hết hot.

Bước 1

Để có một mái tóc đẹp, trước hết bạn phải gội đầu sạch. Có thể sử dụng dầu gội kết hợp dầu xả với thời gian khoảng 2 đến 3 phút và xả sạch với nước là được. Không nên gội đầu quá kỹ vì không tốt cho tóc, điều này rất nhiều bạn thường mắc phải.

Bước 2

Sau khi đã xả sạch với nước, bạn dùng khăn lau qua cho đỡ ướt. Lưu ý chỉ lau sơ qua thôi vì nếu lau quá kỹ sẽ khiến tóc xơ rối và dễ gẫy rụng hơn. Khi tóc đã đỡ ướt, bạn hãy để tóc khô tự nhiên chứ không nên dùng máy sấy ngay vì sẽ làm tóc mất đi độ ẩm vốn có của nó.

Bước 3

Khi đã tóc đã khô nhưng vẫn còn độ ẩm tự nhiên nhất định. Bạn lấy một lượng sáp vuốt tóc chỉ bằng 1/3 lượng thường dùng, chà đều và vuốt lên tóc. Có thể coi đây là một bước đệm nhưng khá quan trọng, còn gọi là bước tráng sáp. Mục đích của bước này là giúp tạo thành một lớp màng mỏng trên tóc để khi sấy dễ dàng và định hình mái tóc tốt hơn.

tóc Undercut
5 bước chăm sóc mái tóc Undercut chất lừ xuống phố

Bước 4

Sau khi hoàn thành bước đệm ở trên, lời khuyên của mình là bạn nên sử dụng các sản phẩm vuốt tóc có chức năng Head Protect. Chức năng này nhằm bảo vệ mái tóc của bạn trước nhiệt độ cao của máy sấy và giúp dưỡng, tạo độ phồng tự nhiên cho tóc. Sau khi xịt đều lên tóc, bạn mới sử dụng tới máy sấy và lược.

Bước 5

Khi sấy tóc, hãy kết hợp vừa sấy vừa chải phớt theo chiều mong muốn. Sau khi sấy xong, lớp sáp tráng ở bước trến sẽ khô lại và tạo được hướng nếp tóc, bồng bềnh rất tự nhiên mà vẫn giữ được nếp lâu hơn so với việc bạn chỉ vuốt wax không. Sau cùng, bạn lấy một lượng wax vừa đủ bôi lên lòng bàn tay, xoa đều tạo độ nóng để chải tóc không bị bệt.

Như vậy, bài viết vừa chia sẻ với các bạn 5 bước giúp chăm sóc mái tóc Undercut chuẩn nhất trước khi xuống phố. Mong rằng, với hướng dẫn này có thể sẽ giúp ích được các bạn trong việc chăm sóc và tạo cho mình mái tóc đẹp, nam tính và tự nhiên nhất. Chúc các bạn có mái tóc ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.