4 kiểu tóc xoăn đẹp giúp bạn gái dịu dàng trong mùa thu

Rate this post

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc kiểu tóc để trở nên nổi bật giữa tiết trời thu. Nếu vậy, dù bạn là người cá tính hay dịu dàng thì cũng đừng nên bỏ qua 4 kiểu tóc xoăn đẹp đang cực hot trong mùa thu năm nay nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những kiểu tóc gì nhé!

1. Tóc xoăn ngang vai

Tóc xoăn ngang vai là kiểu tóc được rất nhiều bạn gái lựa chọn. Những lọn tóc uốn nhẹ nhàng, tinh tế giúp bạn gái trở nên cá tính nhưng không kém phần dịu dàng.

Tóc xoăn ngang vai
Tóc xoăn ngang vai

Bạn gái có thể lựa chọn kết hợp với mái thưa để che đi phần trán cao. Hoặc có thể là rẽ ngôi giữa, ngôi lệch nếu muốn trở nên cá tính và sành điệu.

2. Tóc xoăn sóng nước lọn to

Nếu bạn có một mái tóc dài thì hãy một lần thử để kiểu tóc xoăn sóng nước lọn to nhé. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt. Với các cô nàng mặt tròn thì tóc xoăn sóng nước lọn to sẽ giúp gương mặt thon gọn hơn.

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn gái trở nên trẻ trung và năng động hơn.

Tóc xoăn sóng lọn nước to
Tóc xoăn sóng lọn nước to

3. Tóc xoăn mì tôm

Tưởng chừng như đây là kiểu tóc chỉ phù hợp với những người lớn tuổi. Nhưng hiện nay đây lại là kiểu tóc đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Cái tên gọi cũng đã nói lên được kiểu dáng của mái tóc này. Là kiểu xoăn nhẹ, được đánh xù lên sẽ rất là phù hợp với những cô nàng có gương mặt nhỏ, tóc mỏng. Kiểu dáng này sẽ tạo cho ta cảm giác tóc phồng và dày hơn.

Tóc xoăn mì tôm
Tóc xoăn mì tôm

4. Tóc xoăn đuôi

Không phải là một kiểu tóc mới nhưng đây vẫn đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người. Phần đuôi được uốn xoăn nhẹ nhàng giúp gương mặt bạn trở nên ngọt ngào và nữ tính hơn.

Tóc xoăn đuôi
Tóc xoăn đuôi

Tóc xoăn đuôi kết hợp với màu tóc phù hợp với tông màu da giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Các bạn có thể biến tấu thành tóc đuôi ngựa hoặc xõa với ngôi giữa giúp gương mặt hoàn hảo hơn.

Trên đây là 4 kiểu tóc xoăn đẹp giúp các bạn gái trở nên dịu dàng hơn trong tiết trời mùa thu. Nhưng để có được mái tóc phù hợp nhất thì các bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tạo mẫu tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.