4 kiểu tóc mùa đông đẹp bất ngờ cô nàng nên thử

Rate this post

Mùa đông lạnh giá đang đến rất gần. Ngoài việc chuẩn bị cho mình những trang phục ấm áp ra thì một kiểu tóc mới trong những ngày đông lạnh giá cũng là cách khiến cô nàng trở nên nổi bật và phong cách hơn đấy. Vậy có những kiểu tóc mùa đông nào các cô nàng nên thử? Cùng chúng tôi đi xem các mẫu tóc đang hot nhất trong mùa đông năm nay nhé!

1. Cô nàng cá tính với mái tóc bob

Cứ mỗi dịp đông về các cô nàng lại đua nhau đi làm cho mình kiểu tóc bob. Bob có độ dài chạm gáy. Với mái tóc này các cô nàng trở nên cá tính hơn. Đặc biệt, với độ dài của tóc thì nó đã mang lại sự ấm áp giữa tiết trời lạnh mùa đông .

Cô nàng cá tính với kiểu tóc bob
Cô nàng cá tính với kiểu tóc bob

2. Kiểu tóc lob cho cô nàng mặt tròn và vuông

Được biến hóa từ kiểu tóc bob. Lob có độ dài tóc dài hơn so với kiểu bob. Độ dài thường là đến ngang vai hoặc là dài hơn một chút. Kiểu tóc này khiến cho các cô nàng trở nên dịu dàng, nữ tính và duyên dáng hơn.

Kiểu tóc lob cho cô nàng mặt tròn và vuông
Kiểu tóc lob cho cô nàng mặt tròn và vuông

Đặc biệt, lob là kiểu tóc rất phù hợp với những cô nàng mặt tròn và vuông. Nó giúp bạn che đi được những khuyết điểm giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

>> Xem thêm: Kiểu tóc ngang vai phù hợp với những khuôn mặt nào?

3. Duyên dáng với kiểu tóc mái lưa thưa

Mái lưa thưa chính là kiểu có phần mái được tỉa mỏng và thưa hơn giúp tạo nên độ mềm mại theo vòng cung của mắt.

Kiểu tóc mái lưa thưa này chưa bao giờ là hết hot. Đặc biệt, đây là kiểu tóc đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Mái lưa thưa giúp che đi vầng trán cao, lộ ra được nét dịu dàng và mềm mại của khuôn mặt.

Duyên dáng với kiểu tóc mái lưa thưa
Duyên dáng với kiểu tóc mái lưa thưa

4. Sành điệu với mái tóc xoăn

Những kiểu tóc xoăn được các cô nàng lựa chọn trong cả 4 mùa. Bởi nhờ vào ưu điểm nổi bật mà tóc xoăn luôn đứng đầu trong các xu hướng làm tóc mới hiện nay.

Tóc xoăn giúp các cô gái trở nên trẻ trung, quyến rũ và duyên dáng hơn. Và với kiểu tóc này thì các bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn như: xoăn lọn to, lọn nhỏ, xoăn sóng….

Sành điệu với mái tóc xoăn
Sành điệu với mái tóc xoăn

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc 4 kiểu tóc mùa đông vừa đẹp lại giúp bạn duyên dáng hơn trong tiết trời đông lạnh. Hãy trở thành cô gái đi đầu xu hướng tóc thời trang với các kiểu tóc gợi ý trên nhé.

Lưu ý: Để có được sự lựa chọn tốt nhất thì các bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tạo mẫu tóc trước khi quyết định nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.