Tóc ngang vai có những cách tạo kiểu nào?

Rate this post

Tóc ngang vai hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều cô gái. Là một kiểu tóc có độ dài vừa phải. Nó không quá bánh bèo như tóc dài thướt tha nhưng cũng không quá nam tính như một kiểu tóc ngắn.

Kiểu tóc tạo cho cô gái một chút nhẹ nhàng, nữ tính và năng động trẻ trung. Đặc biệt, kiểu tóc này còn thích hợp trong mọi điều kiện thời tiết nữa. Có thể nói đây là kiểu tóc hoàn hảo khi kết hợp giữa tóc dài và tóc ngắn. Tóc không quá dài nhưng các bạn đừng nghĩ là không thể tạo được nhiều kiểu mới lạ nhé. Vậy tóc ngang vai có những cách tạo kiểu nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

1.Tóc ngang vai để suôn

Là một trong những kiểu tóc ngang vai không quá cầu kì hay là kiểu cách. Mà đó chỉ là một mái tóc suôn thẳng nhưng lại mang đến cho các cô nàng vẻ đẹp quyến rũ khiến bao chàng phải điêu đứng. Một cô gái với mái tóc ngang vai để suôn sẽ đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều khi lựa chọn kết hợp với ngôi lệch hoặc uốn cụp nhẹ phần đuôi để khuôn mặt thon gọn và cá tính hơn.

Tóc ngang vai để suông
Tóc ngang vai để suôn

2.Tóc mái thưa

Xu hướng mái thưa có bắt nguồn từ những ngôi sao nổi tiếng của Hàn QUốc. Và tại Việt Nam mái thưa đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn gái. Kiểu tóc này mang đến cho bạn gái vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và ngọt ngào. Các bạn cũng đừng bỏ qua: Các kiểu tóc ngang vai mái thưa nhé.

Tóc ngang vai mái thưa
Tóc ngang vai mái thưa

3.Tóc ngang vai tạo xoăn nhẹ

Thay đổi kiểu cách cũng là một cách giúp bạn gái nổi bật hơn. Nếu có thể, hãy thử với kiểu tóc ngang vai uốn xoăn sóng nhẹ nhàng nhé. Có thể nói rằng đây đang là kiểu tóc xu hướng của rất nhiều các cô gái. Kiểu tóc này tạo nên sự cá tính, điệu đà và rất hợp xu hướng thời trang. Đặc biệt là kiểu tóc này bạn gái có thể kết hợp với nhiều kiểu mái khác nhau như: mái thưa, mái bằng, ngôi lệch đều được nhé.

Tóc ngang vai xoăn nhẹ
Tóc ngang vai xoăn nhẹ

4.Tóc nhuộm màu ombre

Đã bao giờ bạn thử thay đổi màu tóc của mình chưa? Thật nổi bật khi cô nàng lựa chọn kết hợp với các tông màu như violet, vàng nâu, hồng đất… hay đặc biệt là màu ombre. Ombre không quá nổi nhưng khi kết hợp với tóc ngang vai thì nó lại làm tôn lên vẻ đẹp và sự rạng rỡ của bạn gái hơn rất nhiều.

Tóc ngang vai nhuộm ombrer
Tóc nhuộm màu ombrer

Trên đây chính là 4 cách tạo kiểu tóc ngang vai mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy thử xem đâu là kiểu tóc phù hợp với mình và làm ngay thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ thực sự nổi bật với những kiểu tóc này đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.