Viên uống chống nắng Sunsafe Rx làm trắng da

Viên uống chống nắng SunSafe
 
Mang đến cho bạn làn da tự nhiên, trắng sáng, khỏe mạnh, chống lão hóa, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời
 
Mỗi giây bạn chi tiêu trong mặt trời thiệt hại làn da của bạn, các bạn còn đang tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thiệt hại nhiều hơn bạn duy trì. Tổn thương da này là tích lũy và vĩnh viễn, và hơn kết quả trong thời gian và các thay đổi không thể đảo ngược lão hóa cho da, nám da, tàn nhang, đồi mồi và đốm nâu sẽ xuất hiện.
 
 
 
Viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™ là, tự nhiên bổ sung dinh dưỡng cao cấp, thiết kế khoa học để thúc đẩy bảo vệ tự nhiên của da chống lại các tác hại của tia UVA và UVB. Nghiên cứu cho thấy chất chống oxy hóa cụ thể trong viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™  một cách an toàn và hiệu quả:
 
Giúp làn da tự nhiên bảo vệ chính mình thiệt hại chống nắng
Ngăn ngừa lão hóa da và nếp nhăn không cần thiết
Hỗ trợ sức khỏe tổng thể của da và mắt
Làm trắng da từ sâu bên trong. Ngăn chặn sự hình thành hắc tố da.
Viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™  là các viên nang duy nhất hiệu quả nhất cho các chức năng da tối ưu trong ánh mặt trời. Cuộc cách mạng trong làn da khỏe mạnh là ở đây.
Viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™   mang đến một làn da trắng sáng bảo vệ khỏi tia tử ngoại. Viên chống nắng Sunsafe Rx là cuộc cách mạng công thức khoa học với Antioxidine để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.
 
Sunsafe Rx is a revolutionary skin defense capsule scientifically formulated with Antioxidine to protect your skin from sun damage.
Trong nhiều năm nó đã được biết rằng ăn một số loại thực phẩm có thể cung cấp cho làn da với bảo vệ khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời. Những nghiên cứu sâu hơn trong vài thập kỷ qua đã phát hiện ra những gì một số các hợp chất cụ thể trong những thực phẩm này là lý do tại sao họ có một tác dụng có lợi như vậy. Viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™ đã được phát triển để tận dụng hiệu quả nhất của các hợp chất có nghiên cứu cho thấy có hình ảnh bảo vệ tài sản trong da của con người
 
 
Antioxidine độc quyền ™ xây dựng trong viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™ sử dụng các thành phần cụ thể, được phân lập từ thức ăn và thực vật, mà mở rộng nghiên cứu khoa học chứng minh có thể thúc đẩy bảo vệ tự nhiên của da chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời. Antioxidine ™ thực hiện điều này thông qua chất chống oxy hóa mạnh, giúp cơ thể dập tắt các gốc tự do được tạo ra bởi bức xạ tia cực tím có hại từ mặt trời trước khi họ có thể làm thiệt hại lớn.
 
Sunsafe Rx is a natural product, made from food and plants, with antioxidants that show strong protective properties for skin and eyes.
Viên uống chống nắng Sunsafe Rx là một sản phẩm tự nhiên, được làm từ thực phẩm và các nhà máy, với chất chống oxy hóa cho thấy tính chất bảo vệ mạnh mẽ cho da và mắt.
 
Viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™ đã được phát triển với các hợp chất tự nhiên có lợi cho da và mắt, nghiên cứu về các hợp chất này chứng tỏ tác dụng bảo vệ của họ, đảm bảo bạn có kinh nghiệm bảo vệ làn da hiệu quả nhất có sẵn trong viên nang.
 
Viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™ là một sản phẩm dựa trên các chất chống oxy hóa tự nhiên, được làm từ thức ăn và thực vật. Đó là hoàn toàn an toàn, không độc hại, và hiệu quả. Ngoài ra rất nhiều lợi ích sức khỏe tặng của chất chống oxy hóa để toàn bộ cơ thể, chất chống oxy hóa trong Sunsafe Rx ™ chỉ ra cụ thể bảo vệ hình ảnh cho da và mắt.
 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
 
Ngày dùng 2 viên. sáng 9 giờ 1 viên uống trước khi ra nắng 30 phút. Trưa 12 giờ 1 viên. Có thể bôi kem chống nắng kết hợp để mang lại hiệu quả tối ưu.
 
Liều tăng cường ngày 4 viên khi tiếp xúc với trời nắng như đi biển, chơi thể thao....