TriLASTIN săn chắc da – tan mỡ bụng ( CF + HT)

TriLASTIN CF
 

-  LipoTrisome Active Complex là một phức tạp độc quyền của 3 hợp chất sử dụng cơ chế tự nhiên của cơ thể giúp đốt cháy và chuyển hóa chất béo, dần dần thay thế mỡ thừa trong cơ thể, đàn hồi mô. LipoTrisome khai thác toàn diện các hoạt tính phân giải lipid –tạo nên lyposome ổn định. Những giọt lyposome này sẽ được tích hợp vào hệ thống chuyển giao SDDS của chúng tôi. Gói gọn lại 2 quá trình này giúp tăng cường đáng kể khả năng tồn tại và thẩm thấu các hoạt chất giúp kích thích phân giải lipid và tăng cường sự đảo các mô mỡ. LipoTrisome cũng hỗ trợ trong công tác phòng chống mỡ thừa bằng cách cải thiện phân chia và hút nước tại các vùng dễ bị các ngấn mỡ.
- Collagen tái tạo độ đàn hồi cho da
- Vitamin E:một hợp chất tan trong chất béo có đặc tính chống oxy hóa đặc biệt. Vitamin E giúp bảo vệ màng tế bào và ngăn chặn các gốc tự do.
 
TriLASTIN HT
Các chuyên gia khuyên dùng, sau khi thoa TriLASTIN HT đã khô thì thoa tiếp TriLASTIN CF sẽ:

TriLASTIN-HT giúp tối đa hóa hiệu quả của tất cả các sản phẩm chăm sóc cơ thể TriLASTIN. 

TriLASTIN-HT kích hoạt khi tiếp xúc với độ ẩm tự nhiên của da tạo ra một hành động thủy nhiệt độc đáo mở ra các lỗ chân lông và kích thích da, thúc đẩy sự thẩm thấu sâu và nhanh vitamin-truyền sau đó liên kết với các thành phần hoạt tính sinh học của bất kỳ sản phẩm chăm sóc cơ thể sau đó sử dụng TriLASTIN.