Son Christian Louboutin Loubeach Silky Satin

Son Christian Louboutin Loubeach Silky Satin tone màu cam trầm, chất son satin lỳ 80%, 20% dưỡng vẫn lên màu ổn, giữ màu lâu đến 4 giờ.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Son Christian Louboutin Loubeach Silky Satin tone màu cam trầm, chất son satin lỳ 80%, 20% dưỡng vẫn lên màu ổn, giữ màu lâu đến 4 giờ.

Khối lượng: 3.8g

Xuất xứ: Pháp

Son-Christian-Louboutin-Loubeach-Silky-Satin

Cảm hứng từ Son Christian Louboutin Loubeach Silky Satin

Christian Louboutin– nhà thiết kế đầy sáng tạo trong thế giới nghệ thuật, một cây son môi hoàn hảo chính là cây đũa thầy của mọi người phụ nữ. biến người phụ nữ trở thành một viên ngọc quý giá và sang trọng.

Lấy cảm hứng từ sự cổ kính của văn hoá Trung Đông và trào lưu Art Deco, thiết kế của Son Christian Louboutin Loubeach Silky Satin được làm từ kim loại rắn, hình dáng thon nhọn về phía đuôi. Nắp thỏi son được thiết kế gần giống chiếc vương miện của các hoàng đế ngày xưa. Dải lụa ruy băng bên trên nắp được khéo léo lồng qua một chiếc nhẫn, biến thỏi son quý phái trở thành một sợi dây chuyền đeo cổ sang trọng.

Silky Satin Lip Colour – dòng son satin có dưỡng có Christian Louboutin là một cuộc cách mạng trong ngành son môi. Silky Satin có tới 80% lỳ và chỉ có 20% dưỡng những vẫn giữ bền màu lên đến 4 giờ. Son có dưỡng nên không bị khô quá, vẫn giữ được ẩm và dưỡng môi hiệu quả.

Son Christian Louboutin Loubeach Silky Satin thỏi son màu cam tone trầm nude, lên môi tạo nên sự quý phái, bí ẩn.

Đặc điểm của Son Christian Louboutin Loubeach Silky Satin

Christian Louboutin Loubeach Silky Satin

Sự pha trộn sắc tố phong phú trong sản phẩm tạo nên màu sắc hoàn hảo cho mỗi thỏi Son Christian Louboutin Loubeach Silky Satin.

Chất son mềm mại, mịn màng, lên môi dễ dàng và không bị sai màu quá nhiều.

Thành phần tự nhiên từ các loại dầu thực vật và chiết xuất quả bơ nên có khả năng dưỡng môi, giữ ẩm cho môi hiệu quả.

Son lâu trôi, có thể duy trì màu sắc lên đến 4 giờ đồng hồ.

Full box bao gồm: hộp màu đen sơn mài cùng dải ruy băng lụa đi kèm thỏi son.

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy Son Christian Louboutin Loubeach Silky Satin không chứa paraben, Mineral Oil, DEA hoặc Phthalate.