Son Christian Louboutin Escatin Sheer Voile

Son Christian Louboutin Escatin Sheer Voile tone màu đỏ pha cam nhưng nhiều đỏ hơn, màu son đơn giản dễ phối đồ, dễ lên màu.

  • Khối lượng: 3.8g
  • Xuất xứ: Pháp

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Son Christian Louboutin Escatin Sheer Voile tone màu đỏ pha cam nhưng nhiều đỏ hơn, màu son đơn giản dễ phối đồ, dễ lên màu.

Khối lượng: 3.8g

Xuất xứ: Pháp

Son-Christian-Louboutin-Escatin-Sheer-Voile

Cảm hứng từ Son Christian Louboutin Escatin Sheer Voile

Christian Louboutin nhà thiết kế đầy sáng tạo trong thế giới nghệ thuật, một cây son môi hoàn hảo chính là cây đũa thầy của mọi người phụ nữ. biến người phụ nữ trở thành một viên ngọc quý giá và sang trọng.

Lấy cảm hứng từ sự cổ kính của văn hoá Trung Đông và trào lưu Art Deco, thiết kế của Son Christian Louboutin Escatin Sheer Voile được làm từ kim loại rắn, hình dáng thon nhọn về phía đuôi. Nắp thỏi son được thiết kế gần giống chiếc vương miện của các hoàng đế ngày xưa. Dải lụa ruy băng bên trên nắp được khéo léo lồng qua một chiếc nhẫn, biến thỏi son quý phái trở thành một sợi dây chuyền đeo cổ sang trọng.

Sheer Voile – dòng son Sheer Voile Lip Colour màu sắc nhẹ nhàng thanh lịch nhưng không kém sang trọng và lịch lãm. Dòng son gió có dưỡng giúp cho đôi môi trở nên mịn màng, mềm mại bởi những tinh chất dưỡng tự nhiên có trong sản phẩm.

Son Christian Louboutin Escatin Sheer Voile tone màu đỏ pha cam nhưng nhiều đỏ hơn. Màu son đơn giản dễ sử dụng nên được rất nhiều người order, đặt hàng.

 

Đặc điểm của Son Christian Louboutin Escatin Sheer Voile

Christian Louboutin Escatin Sheer Voile

Sự pha trộn sắc tố phong phú trong sản phẩm tạo nên màu sắc hoàn hảo cho mỗi thỏi Son Christian Louboutin Escatin Sheer Voile.

Chất son mềm mại, mịn màng, lên môi dễ dàng và không bị sai màu quá nhiều.

Thành phần tự nhiên từ các loại dầu thực vật và chiết xuất quả bơ nên có khả năng dưỡng môi, giữ ẩm cho môi hiệu quả.

Son lâu trôi, có thể duy trì màu sắc lên đến 4 giờ đồng hồ.

Full box bao gồm: hộp màu đen sơn mài cùng dải ruy băng lụa đi kèm thỏi son.

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy Son Christian Louboutin Escatin Sheer Voile không chứa paraben, Mineral Oil, DEA hoặc Phthalate.