Serum mọc mi MD Lash Factor Eyelash Conditioner

Serum mọc mi MD Lash Factor Eyelash Conditiomer - giải pháp kích thích lông mi mọc nhanh chóng, cung cấp dưỡng chất cho mi dài, dày, chắc khỏe.
Xuất xứ:   Quy cách: 5.91ml

CHI TIẾT SẢN PHẨM

SERUM MỌC MI MD LASH FACTOR EYELASH CONDITIONER

Serum mọc mi MD Lash Factor Eyelash Conditioner với công thức điều chế đặc biệt giúp dưỡng ẩm làm mềm mi, đồng thời cung cấp hoạt chất và dinh dưỡng thấm sâu qua từng nang lông, kích thích mi mọc nhanh chóng, cải thiện cấu trúc sợi mi cho mì dài, dày, rậm, sậm màu và cong vút.

Serum mọc mi MD Lash Factor Eyelash Conditioner

serum-moc-mi-md-lash-factor-eyelash-conditioner

Bạn cảm thấy tự ti vì hàng mi thưa ngắn, mỏng và yếu lại thường xuyên gãy rụng dễ dàng? Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng vớiSerum mọc mi MD Lash Factor Eyelash Conditioner chỉ trong tích tắc!

Serum mọc mi MD Lash Factor Eyelash Conditioner là dòng dưỡng mọc dài mi sử dụng các công nghệ đột phá mới và tiên tiến nhất, sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng vì hiệu quả vượt bật của nó và chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn có được làn mi tuyệt vời.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ đột phá, tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực dưỡng và kích thích mọc lông mi, cho một hàng lông mi đầy đặn, dài, cong và đầy sức sống.

Với công thức khoa học được sáng chế bởi các chuyên gia y tế, Serum mọc mi MD Lash Factor Eyelash Conditioner là một chất dưỡng mi mới tăng cường vẻ đẹp của hàng mi tự nhiên, như độ dày, dài và đầy đặn.

serum-moc-mi-md-lash-factor-eyelash-conditioner

► Công dụng chính

- Dưỡng mi, cho hàng lông mi đầy đặn tự nhiên khi sử dụng hàng đêm.
- Với một số bệnh nhân, lông mi dày và dài hơn chỉ sau một tuần.
- Đã được thử nghiệm.
- Lý tưởng cho bệnh nhân có hàng mi thưa.
- Công thức tiên tiến.
- An toàn khi sử dụng kính áp tròng.
- Không di ứng.
- Công thức nhẹ cho mắt nhạy cảm.
- Đã qua kiểm nghiệm nhãn khoa và da liễu.
- Không chứa paraben.

serum-moc-mi-md-lash-factor-eyelash-conditioner

(Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Chú ý: Serum mọc mi MD Lash Factor Eyelash Conditioner không có tác dụng chống, chữa, cải thiện, dừng hay giảm rụng tóc hoặc kích thích mọc tóc.

► Thành phần chính

- Glucosamine HCI: giúp tăng cường tái sinh tế bào.
- Sodium PCA: Một thành phần tự nhiên của da có vai trò chất giữ ẩm mạnh.
- Panthenol, pro _vitamin B5, hút ẩm vào bên trong thân lông mi làm to và dày mi hơn.
- Biotin: Một loại vitamin nhóm B, giúp cân bằng sự bài tiết của các tuyến nhờn, tăng hoặc giảm lượng nhờn khi cần thiết.
- Sorbitol: Chất giử ẩm.

Kết quả bất ngờ từ nghiên cứu Double Blind khi dùng Serum mọc mi MD Lash Factor Eyelash Conditioner:

- Công thức khoa học thẩm mỹ đột phá được sáng chế bởi tiến sĩ Susan F. Lin.
- Các đối tượng thử nghiệm ghi nhận hàng mi đầy đặn hơn với MD Lash Factor.
- Tất cả các đối tượng thử nghiệm đều nhận thấy hàng mi dài hơn, bao gồm một phụ nữ với chứng rụng tóc từng vùng và một người khác đang giúp giảm liệu bằng hoá chất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tháo kính áp tròng, rửa sạch mặt và lau khô. Bôi 1 lượng nhỏ serum bằng bút chuyên dùng dọc theo chiều dài chân mi. Chỉ kẻ cho mí trên, không dùng cho mi dưới. Ngày dùng 1 lần vào ban đêm.

Chú ý:

Nếu kích ứng da xảy ra trong lần dùng đầu tiên, nên giảm sử dụng cho đến khi viền mi ngưng kích ứng. Không dùng cho trẻ em, phụ nữ đang mang thai và cho con bú, bệnh nhân về mắt hay đang phẫu thuật mắt.