Serum chống lão hóa da Jan Marini Age Regeneration Booster

Serum chống lão hóa da Jan Marini Age Regeneration Booster - giải pháp giúp làm giảm các rãnh nhăn, cải thiện cấu trúc da và sắc thái làn da nói chung.
Xuất xứ: Mỹ   Quy cách: 30ml

CHI TIẾT SẢN PHẨM

SERUM CHỐNG LÃO HÓA DA JAN MARINI AGE REGENERATION BOOSTER

 

Một dung dịch được bảo hộ bản quyền cho thấy sự cải thiện đáng kể tình trạng da lão hoá bằng cách dưỡng ẩm da, làm giảm các rãnh nhăn, cải thiện cấu trúc da và sắc thái làn da nói chung. Kết quả tối đa được mang lại nhờ sự kết hợp của các thành phần cải tiến bao gồm cycloastragenol, Q10, các chất chống oxy hoá và các chất dưỡng ẩm da cải tiến.

CHỈ ĐỊNH: Da lão hoá, Đỏ da, Sử dụng sau các tiến trình thẩm mỹ

DẠNG DA: da thường, da khô, da nhạy cảm

KẾT LUẬN NGHIÊN CỨU: Regeneration Booster khi được sử dụng riêng lẻ như một dung dịch chống lão hoá mang lại sự giảm nhanh chóng và đáng kế các dấu hiệu lão hoá da. Sự hài lòng của đối tượng là rất cao và không có ca nào báo cáo xảy ra sự nhạy cảm hay kích ứng da. Dựa trên các quan sát này, Regeneration Booster là một sản phẩm an toàn và hiệu quả dành cho các đối tượng đang tìm kiếm sự cải thiện đáng kể trong điều trị làn da lão hoá.

serum-chong-lao-hoa-da-jan-marini-age-regeneration-booster

serum-chong-lao-hoa-da-jan-marini-age-regeneration-booster

TÓM TẮT NGHIÊN CỨU:

• 100‰ đối tượng ghi nhận sự cải thiện chất lượng da toàn bộ với sự cải thiện đạt ý nghĩa thống kê chỉ sau 2 tuần sử dụng.

• 100‰ đối tượng ghi nhận sự cải thiện trong tối thiểu 3 hay nhiều vấn đề của da với sự cải thiện trung bình là 6,7 trong 8 vấn đề da bao gồm: vết nhăn, cấu trúc da, kích thước lỗ chân lông, độ đàn hồi, sắc thái da, ban đỏ, độ ẩm và chất lượng da nói chung.

• 100‰ đối tượng ghi nhận sự trải nghiệm khả quan khi sử dụng

• Sự cải thiện đạt ý nghĩa thống kê trên các vấn đề vết nhăn da, cấu trúc da, kích thước lỗ chân lông, độ đàn hồi, sự đồng nhất, độ ẩm và sự hài lòng về làn da nói chung.

• Không có trường hợp nào bị nhạy cảm, không thích nghi hay kích ứng da.

serum-chong-lao-hoa-da-jan-marini-age-regeneration-booster

KẾT HỢP TỐT VỚI: Tiến trình tái tạo bề mặt da bằng laser xâm lấn hay không xâm lấn-Lột da hoá chất, Chất làm đầy và Toxin, vi kim

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người