RELUMINS - Herbal under eye serum 10ml- tinh chất trị thâm và xoá nhăn mắt

Được đặc chế trong phòng mạch từ sâm brazil, cây muira puama, hoa madonna lily. Làm sáng trắng vùng thâm đen dưới mắt do đông tụ máu chỉ trong vòng 28 ngày. 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

SERUM ĐẶC TRỊ THÂM QUẦNG MẮT – GIẢM NẾP NHĂN QUANH MẮT 

RELUMINS HERBAL UNDER EYE

eye01

Giá Khuyến Mãi : 

Mua 01 Chai giá : 650.000 đ/1 chai

Mua 02 Chai giá : 600.000 đ/1 chai

Mua 03 Chai giá : 550.000 đ/1 chai

– Mỏng manh , yếu ớt và nhanh lão hoá đó là đặc điểm của vùng da quanh mắt. Relumins Herbal Under Eye Serum giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và làm cho vùng da này được săn chắc, mượt mà không bị khô, làm mờ quầng thâm mắt và hạn chế tối đa sự hình thành nếp nhăn.

eye02

– Đôi mắt thâm quầng, có nhiều nếp nhăn thể hiện bạn ở trong tình trạng sức khoẻ hoặc tinh thần không tốt. Chúng khiến cho bạn mất tự tin vì làm cho bạn nhìn già hơn trước tuổi, trông mệt mỏi và kém linh hoạt hơn. Với Relumins Herbal Under Eye Serum vùng da đặc biệt quanh mắt sẽ được nuôi dưỡng hoàn hảo, góp phần làm cho da mặt bạn đạt được độ tươi sáng và mượt mà nhất.

eye04

Thành phần: sâm brazil, cây muira puama, hoa madonna lily , acid hyaluronic , nha đam , rong biển , vitamin E …

Công dụng :

– Được đặc chế trong phòng mạch từ sâm brazil, cây muira puama, hoa madonna lily. Làm sáng trắng vùng thâm đen dưới mắt do đông tụ máu chỉ trong vòng 28 ngày.

– Serum được Chiết xuất từ các loại thảo dược làm đảo ngược sự đông tụ của máu ở vùng da dưới mắt điều hoà sự lưu thông của máu, chống lão hóa và giảm khô da .

eye05

– Làm mát và khôi phục da với chiết xuất nha đam và rong biển. Thấm sâu vào bề mặt da để đạt hiệu quả cao nhất. Làm trắng vùng da quanh mắt và dưới mắt bằng PIH.

– Kích thích sản sinh Collagen, chống chảy xệ, cải thiện độ đàn hồi và săn chắc da.

– Làm mờ nếp nhăn, tăng cường chống lại những dấu hiệu phổ biến của sự lão hóa da vùng mắt, cho da trẻ hóa lại một cách tự nhiên.

eye03

– Đặc trị thâm quầng mắt, làm biến mất những chấm đen và nếp nhăn trên da.

– Tan bọng mắt, dưỡng ẩm và phục hồi cấu trúc làn da.

– Sàng lọc các gốc tự do, bảo vệ chống lại thiệt hại tiếp xúc hàng ngày, cho da vùng mắt sáng khỏe mỗi ngày.

Cách dùng : Sử dụng mỗi buổi tối trên các vết chân chim , thoa đồng thời lên vùng trên và dưới của mí mắt, dùng tay vỗ nhẹ từ phía trong ra ngoài.