RELUMIN- Roll on deodorant - lăn khử moi trị thâm nách

Sản phẩm có mùi thơm mát dễ chịu cảm giác sạch sẽ đem lại cho bạn sự tự tin, sử dụng an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả cho các vùng dưới cánh tay. Đánh bay vêt thâm nách 1 cách nhanh chóng 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

*** Lưu ý : Hàng có sẵn giao ngay, không chờ nhập hàng!

Lăn Nách Chuyên Đặc Trị Thâm Nách, Làm Trắng Da, Khử Mùi Siêu Hiệu Quả.

Đảm bảo không hiệu quả sau 15 ngày hoàn tiền !

Sản phẩm trắng da cao cấp Relumins

Hãy sẵn sàng để mặc những chiếc áo gợi cảm, mà không còn phải e ngại và xấu hổ vì vùng nách tối hoặc đổi màu, hàng triệu phụ nữ có vấn đề này. Sản phẩm có mùi thơm mát dễ chịu cảm giác sạch sẽ đem lại cho bạn sự tự tin, sử dụng an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả cho các vùng dưới cánh tay. Relumins độc quyền cung cấp một hiệu ứng sáng ngay lập tức cho làn da của bạn một ánh sáng, tươi sáng trẻ trung hơn từ ngày đầu tiên bạn sử dụng nó. Với các thành phần hoạt động giúp làn da vùng cách tay của bạn trắng sáng lâu dài, không giống các loại sản phẩm khác.

Đặc biệt với thành phần tự nhiên. Sản phẩm không chứa bất kỳ hóa chất có khả năng gây hại hoặc gây kích thích như Kojic Acid hoặc Hydroquinone.

Glutathine, Kojic Acid và Witch hazel giúp loại bỏ thâm sạm vùng da dưới cánh tay

– Ngăn mùi và tạo cảm giác tươi mới

– Bảo đảm sự hài lòng, có kết quả sau 14 ngày.
Cung cấp và bảo vệ trong 24 giờ liên tục, không gây mùi, an toàn và nhẹ nhàng trên da nhạy cảm. Kết quả trông thấy sau 2 tuần với kết quả tối đa sau 8 tuần.