Nước hoa hồng cho da dầu mụn Obagi Clenziderm M.D Pore Therapy

Nước hoa hồng cho da dầu mụn Obagi Clenziderm M.D Pore Therapy thanh tẩy nhẹ nhàng lỗ chân lông, giúp da sạch sẽ nhanh chóng, loại bỏ tế bào da chết làm tắc nghẽn lỗ chân lông, giúp da mịn màng, giảm mụn hiệu quả.
Xuất xứ: Mỹ   Quy cách: 148ml

CHI TIẾT SẢN PHẨM

NƯỚC HOA HỒNG CHO DA DẦU MỤN OBAGI CLENZIDERM M.D PORE THERAPY

Ngay cả các sản phẩm tẩy rửa tốt nhất đôi khi cũng có thể để sót bụi bẩn, dầu thừa và lớp makeup cũng như tế bào da chết còn ẩn sâu bên trong các lỗ chân lông. Những yếu tố này có thể vô tình tàn phá làn da và khiến da xuống cấp nhanh chóng chẳng hạn như làm phát sinh mụn trứng cá.

Nước hoa hồng cho da dầu mụn Obagi Clenziderm M.D Pore Therapy lúc này chính là giải pháp hỗ trợ chăm sóc da hoàn hảo, thanh tẩy nhẹ nhàng lỗ chân lông, giúp da sạch sẽ nhanh chóng. Thành phần Salicylic Acid 2% cũng giúp loại bỏ tế bào da chết làm tắc nghẽn lỗ chân lông, giúp da thông thoáng mịn màng.

Sử dụng ngay sau khi rửa mặt còn giúp thành phần hoạt chất trong kem trị mụn dễ dàng hấp thụ hơn vào da và cho kết quả cải thiện da lý tưởng nhất.

Thành phần của nước hoa hồng cho da dầu mụn Obagi Clenziderm M.D Pore Therapy

Active ingredients: Salicylic Acid 2% Inactive Ingredients: Benzalkonium Chloride, Benzyl Alcohol, Ethoxydiglycol, Ext. Violet 2 (CI 60730), Fragrance, Glycerin, Menthol, Menthoxypropanediol, Methyl Lactate, SD Alcohol 40-B (Alcohol Denat.), Water (Aqua).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Rửa mặt sạch trước khi sử dụng nước hoa hồng cho da dầu mụn Obagi Clenziderm M.D Pore Therapy. Thấm ướt nước hoa hồng vào bông tẩy trang và lau đều khắp mặt. Để da khô tự nhiên.

Nếu cảm thấy da khô, nên giảm xuống sử dụng 1 lần 1 ngày hoặc dùng cách ngày.

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người