Nước Hoa Chanel No.5 Eau De Parfum

Nước hoa Channel No.5 - sản phẩm được tạo thành từ kết tinh của hàng trăm thành phần tự nhiên, mang đến hương thơm quyến rũ, ngây ngất cho phái nữ.

Thông tin liên hệ : CÔNG TY TNHH MTV THIÊN BĂNG 
Địa chỉ: 99 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM 
Điện thoại: 08.3830 7073 - 0903 983 606 
Fax: 08.3835 2634
Email: thienbangbeauty@yahoo.com 
Website: www.thienbangbeauty.vn
 
Cam kết với Khách hàng
  • Cam kết 100% hàng chính hãng
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày
  • Được đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình, khoa học
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nhắc đến Nước hoa nữ Chanel No. 5 là nhắc đến nét thanh lịch, vẻ quý phái kiêu sa và tính cổ điển. Quả vậy, với lịch sử gần trăm năm. Nước hoa cao cấp chanel No.5 đã trở thành biểu tượng của thời trang và là niềm đam mê của phái đẹp trên khắp thế giới.  
 

 
Ngày nay, Chanel vẫn luôn duy trì được vị trí danh giá trong vương quốc của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Song song với thời trang và mỹ phẩm. nước hoa Chanel luôn là một phần không thể thiếu đối với bất cứ một tín đồ chanel nào.
- Chanel No.5 Eau De Parfum là loại nước hoa của hiện tại và mãi mãi
- Chanel No.5 Eau De Parfum  loại nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới, "No.5" đã vượt xa khỏi phạm vi của một mùi hương hoa độc đáo đơn thuần để trường tồn cùng với sự biến đổi của thế giới qua thời gian.
Bà Coco Chanel đã mong muốn tạo ra được một sản phẩm dành cho phụ nữ có mùi thật Nữ tính, quyến rũ "
Khi chuyên gia nước hoa Ernest Beaux giới thiệu với bà về tác phẩm pha chế thứ 5 của ông, thì dường như ngay tức khắc nó đã được chọn. Và loại nước hoa này đã được gọi bằng cái tên: "No.5". Số 5 đồng thời cũng là con số may mắn của bà.
Mùi hương đặc trưng: Ngọc lan tây, Aldehyde, Cam Bêgamốt, Chanh, Dầu hoa cam, Hoa lài, Hoa hồng, Hoa lan chuông, hoa irit, Cỏ Vetiver, Gỗ đàn hương, Vani, Hổ phách. Phong cách: Quyến rũ, tinh tế.
 
Nhóm hương: Floral – Aldehyde

Sử dụng mỗi ngày hoặc khi cần.
 
Khi xịt, để nước hoa cách cơ thể 20cm