Mặt nạ làm trẻ hóa da Mesoestetic Collagen 360 Capsulated Mask

Mặt nạ làm trẻ hóa da Mesoestetic Collagen 360 Capsulated Mask với công thức độc đáo giúp dưỡng ẩm, làm sáng và trẻ hóa cho da căng mịn, tươi trẻ.
Xuất xứ: Tây Ban Nha   Quy cách: 12 miếng/hộp + 100ml

CHI TIẾT SẢN PHẨM

MẶT NẠ TÁI TẠO VÀ TRẺ HÓA DA
MESOESTETIC COLLAGEN 360 CAPSULATED MASK

Mặt nạ tái tạo và trẻ hoá da Mesoestetic Collagen 360º Capsulated Mask là sản phẩm chăm sóc da cao cấp với thiết kế đặc biệt giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp tái tạo và trẻ hóa da, tái sinh làn da sáng màu, rạng rỡ, phai mờ thâm sạm đồng thời củng cố cấu trúc gia tăng đàn hồi cho làn da săn chắc, mịn màng.

Mặt nạ tái tạo và trẻ hoá da Mesoestetic Collagen 360º Capsulated Mask

Mặt nạ tái tạo và trẻ hoá da Mesoestetic Collagen 360º Capsulated Mask là loại mặt nạ không có các sợi dệt được đóng gói trong vĩ nhôm đặc biệt. Mặt nạ Capsulated Mask được hình thành và nở rộng ra khi tiếp xúc với dung dịch Collagen 360º, một chất lỏng hoạt hóa thẩm thấu nhanh và sâu qua da giúp tái tạo và dưỡng ẩm đặc biệt mang lại hiệu quả căng da ngay lập tức.

Mặt nạ tái tạo và trẻ hoá da Mesoestetic Collagen 360º Capsulated Mask - với sự kết hợp các thành phần hoạt chất có hàm lượng cao còn giúp kích thích các nguyên bào sợi ở lớp biểu bì giúp, làm căng và săn chắc da, tăng cường sự đàn hồi và phục hồi làn da, đồng thời xóa và ngăn ngừa các nếp nhăn, giúp làm mềm và săn chắc vùng da mặt bị thương tổn. 

Mặt nạ collagen trẻ hóa làn da đã được các nhà nghiên cứu và đạt được kết quả sau: 

- Dưỡng ẩm 93%.
- Độ săn chắc và đàn hồi tăng 86%.
- Số lượng nếp nhăn giảm 75%.
- Làm sáng da 97%.

mat-na-lam-tre-hoa-da-mesoestetic-collagen-360-capsulated-mask

► Thành phần chính

Aqua, Alcohol, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Hydrolyzed Collagen, Dimethyl MEA, Avena Sativa Kernel Extract, PEG-7 Glyceryl Cocoate, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Menthyl Lactate, Polysorbate 20, Methylisothiazolinone & Methylchloroisothiazolinone, Disodium EDTA.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Rót dung dịch Collagen 360 lên viên mặt nạ được đóng trong vĩ nhôm. Khi mặt nạ được nở rộng đắp lên vùng da mặt đã được làm sạch và khô, sau đó để khoảng 15 - 30 phút. Tiến trình được lặp lại 2 đến 3 lần mỗi tuần.