Mascara Tạo Dáng Mi Perfect Primer Revitalash

Mascara Tạo Dáng Mi Perfect Primer Revitalash áp dụng công nghệ mới nhất của revitalash mới nhât cho làn mi cong vút, ấn tượng từ mọi góc nhìn.
Xuất xứ: Mỹ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Làn lông mi cong vút, đen và dài là điểm nhấn ghi điểm của các bạn nữ trong mắt người đối diện. Đặc biệt, trong những buổi tiệc, làn mi giúp bạn trở nên quyến rũ và lôi cuốn hơn. Nhưng không phải ai cũng có làm mi mơ ước đó. Và một trong những “công cụ” hỗ trợ đắc lực nhất để tôn lên vẻ đẹp của hàng mi đó chính là mascara.

Mascara Perfect Primer RevitaLash là sản phẩm hoàn hảo đông thời là người bạn đồng hành cuối cùng cho Mascara RevitaLash.

Mascara Perfect Primer RevitaLash tạo một lớp dưỡng trên bề mặt của lông mi, làm mềm ra bất kỳ cạnh thô, và làm cho lông mi dễ bắt dính với Mascara, Làn mình cong quyến rũ của bạn trở nên đẹp hơn khi sử dụng Mascara.

Perfect Primer Revitalash được ví là  " áo khoác "lông mi hoàn hảo với một công thức mượt mà, giúp Mascara tuân thủ tốt hơn.

Màu xanh làm màu mắt xuất hiện sáng hơn và mắt nhìn cởi mở hơn.

Nó tăng cường màu mắt tự nhiên của bạn và khuếch đại màu Mascara.

Đây là 01 trong 05 sản phẩm được ưu thích nhất của công nương Kate Middleton, loại bàn chảy được thiết kế đặc biệt, giúp tối đa hóa hiệu quả trong trang điểm. Đây là sự kết hợp hoàn hảo với viên uống mọc lông Mi Revitalash Advance. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bạn chải mascara theo chiều từ gốc đến ngọn mi. 

- Tuy nhiên, bạn nên chải mascara theo chiều ngang hoặc zig - zag để tạo độ dày cho mi.

- Sau đó mới bắt đầu chải theo chiều thẳng để hàng mi cong hơn. 

- Để tránh tình trạng mascara lem vào mi trên, bạn có thể đặt một tấm giấy bìa cứng vào giữa mi trên và mi mắt, sau đó bắt đầu chải mascara như thường lệ.

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người