Liệu pháp làm đầy nếp nhăn, chống lão hóa cấp tốc Cell Shock 360 Anti Wrinkle Line Filler Swissline

Liệu pháp làm đầy nếp nhăn chống lão hóa cấp tốc Cell Shock của Swissline giúp tái lập mới cấu trúc bề mặt da từ ngoài vào trong theo chiều 360 độ, cho làn da trẻ trung và căng mịn.
Xuất xứ: Thụy Sĩ   Quy cách: 5ml

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Liệu pháp làm đầy nếp nhăn, chống lão hóa cấp tốc cell Shock 360° Anti Wrinkle Line Filler Swissline Là sản phẩm ứng dụng thành tựu khoa học mới nhất của các nhà khoa học Swissline – Thụy Sĩ trong việc làm đầy các nếp nhăn và chống lão hoá tuyệt đối. Sản phẩm hoạt động 360º xung quanh từng nếp nhăn giúp da đầy đặn từ trong ra ngoài, đồng thời tái tạo tế bào da từ ngoài vào trong.

Liệu pháp làm đầy nếp nhăn chống lão hóa cấp tốc 360° Anti Wrinkle Line Filler Swissline là sản phẩm ứng dụng thành tựu khoa học mới nhất của các nhà khoa học Swissline – Thụy Sĩ trong việc làm đầy các nếp nhăn và chống lão hoá tuyệt đối. Sản phẩm hoạt động 360º xung quanh từng nếp nhăn giúp da đầy đặn từ trong ra ngoài, đồng thời tái tạo tế bào da từ ngoài vào trong. Đây là liệu pháp đột phá tập trung lên những nếp nhăn sâu ở vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng và các nếp gấp li ti theo nguyên lý điều giúp giảm khép kín toàn diện, đặc biệt tinh chất nhẹ như lụa, hoàn toàn không chứa Silicon và Paraben tác động hiệu quả trong việc làm căng da và xóa nếp nhăn tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng.

lieu phap chong lao hoa da

Cell Shock Liệu pháp 360 làm đầy nếp nhăn cấp tốc

Đặc biệt, tinh chất nhẹ như lụa, hoàn toàn không chứa silicon và paraben tác động hiệu quả trong việc làm căng da và xóa nếp nhăn tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng.

Thành phần chính trong liệu pháp làm đầy nếp nhăn chống lão hóa cấp tốc Cell Shock 360

- Hyaluronic-Acid Micro-Sponges là một công thức giống như miếng bọt biển giữ nước trên da, gồm 100% anhydrous, còn gọi là “đệm thấm phân tử”.

- Những phân tử này tạo ra các khoảng trống có thể giữ nước giúp làm đầy các tế bào da khô cằn nhằm mang đến sự tươi mát cho da.

- Quá trình này giữ cho da luôn được cung cấp nước và độ ẩm giúp căng da hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

- Ngoài ra, thành phần Silica-Beads Complex được chiết xuất từ cát tự nhiên, thạch anh và thành tế bào của loài tảo cát.


- Chuỗi silica này có kết cấu tự nhiên sử dụng phối hợp với amino acids khiến kết cấu da trở nên láng mượt và căng mịn, kết hợp với titanium dioxide nhằm tăng cường tác dụng bảo vệ da của hợp chất này.

Bề mặt da như được bao phủ bởi lớp lụa mịn màng, điều chỉnh phản chiếu ánh sáng trên da khiến da trông rạng rỡ và trắng hồng bất ngờ.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng kem xóa nhăn vào 2 buổi Sáng – tối, chỉ tập trung thoa nhẹ những nếp nhăn sâu, không nên chà xát mạnh.