Kem kiểm soát nhờn, mụn Perfect ( Ngày )

Kem kiểm soát nhờn, mụn bổ trợ kem giúp giảm mụn Perfect, mang lại cho bạn làn da thông thoáng, mịn màng mà không hề bóng dầu.
Xuất xứ: Pháp   Quy cách: 30ml

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để sử dụng kem giúp giảm mụn hiệu quả, việc kiểm soát nhờn là điều quan trọng mà bạn nhất thiết phải thực hiện tốt. Việc kiểm soát nhờn không giúp loại bỏ mụn nhưng sẽ tạo môi trường an toàn cho làn da phát triển khỏe mạnh, hạn chế được các viêm nhiễm là nguồn gốc phát sinh mụn.

Kem kiểm soát nhờn, mụn bổ trợ kem giúp giảm mụn Perfect được điều chế và sản xuất cũng là vì lí do này. Với sản phẩm này, sẽ đảm bảo cho bạn khả năng giảm mụn nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Bện cạnh dùng kem kiểm soát nhờn, mụn Perfect phải chú ý cả chế độ dinh dưỡng, chăm sóc và makeup để làn da không tiết dầu quá nhiều nữa

Công dụng  của Kem kiểm soát nhờn, mụn Perfect ( Ngày ):

- Chứa các thành phần làm sạch thoáng lỗ chân lông và điều hòa bài tiết bã nhờn, kiểm soát chất nhờn bài tiết quá nhiều, làm mất dầu nhưng không mất nước của da

- Giúp ngăn ngừa mụn và ngăn sự giãn nở lỗ chân lông. Sử dụng mỗi ngày giúp kiểm soát nhờn và se khít lỗ chân lông.


Thành phần chính trong kem kiểm soát nhờn, mụn Perfect : Aqua, polyacrymide, isoparafin C13 C14, humulus, heiracium polisella, satureia hortensis, cam qu ýt, hoa hồng, thymus vulgaris, Geranium, robertianum, laureth, parfum, Phenoxyethanol, Methylparaben,Ethyparaben, Propylparaben, Butyparaben, Isobutyparaben, CL 19140 v à CL 42051. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cách dùng : Thoa kem mỗi ngày sau khi làm sạch da để giữ cho da không bị bóng nhờn, ngăn ngừa mụn. Nên dùng kết hợp với mặt nạ đất sét Pureffect để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.