Kem giúp giảm sẹo Kelo Cote Giúp Làm Giảm Các Sẹo Do Phẫu Thuật

Do Phẫu Thuật

Kem giúp giảm sẹo Kelo-cote® là một loại silicone gel bôi ngoài da tiên tiến, rất hiệu quả trong việc kiểm soát và ngăn ngừa các sẹo bất thường ở dạng sẹo phình đại và sẹo lồi.
Xuất xứ: Mỹ   Quy cách: 6g

CHI TIẾT SẢN PHẨM

KEM GIÚP GIẢM SẸO KELO-COTE® GIÚP GIẢM SẸO DO PHẪU THUẬT

Kem giúp giảm sẹo Kelo-Cote - giải pháp hoàn hảo giúp hỗ trợ làm lành nhanh chóng vết thương bề mặt da, ngăn ngừa sẹo lồi, sẹo lõm và hình thành sẹo mới hiệu quả.

Kem giúp giảm sẹo Kelo-Cote

Công ty Advanced Bio-Technologies, Inc. đã phát triển một sản phẩm có bằng sáng chế mang tính cách mạng, giúp duy trì những lợi ích của miếng dán silicone gel, đồng thời loại bỏ những lo lắng về những bất tiện khi sử dụng miếng dán silicone.


 

Kem giảm sẹo Kelo Cote mẫu mới 2015

Kem giúp giảm sẹo Kelo-cote® là một loại silicone gel bôi ngoài da tiên tiến, rất hiệu quả trong việc kiểm soát và ngăn ngừa các sẹo bất thường ở dạng sẹo phình đại và sẹo lồi.

Kem giúp giảm sẹo Kelo-cote® được chỉ định dùng cho các vết sẹo có nguyên nhân do chấn thương, phẫu thuật, bỏng hoặc các tai nạn khác dẫn đến làm phá vỡ cấu trúc da.

Kem giúp giảm sẹo Kelo-cote® tự khô thành một lớp màng ngăn nước, thoáng khí, hoạt động như một lớp màng đặc biệt của da.

thuoc-tri-seo-kelo-cote-giup-lam-giam-cac-seo-do-phau-thuat

Hiệu quả trước và sau khi sử dụng sản phẩm (Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Sản phẩm cũng được chứng minh là có khả năng làm giảm độ đậm màu và ngứa rát liên quan đến sẹo.

Trong việc kiểm soát và ngăn ngừa sẹo, Kelo-cote có thể được sử dụng càng sớm càng tốt ngay khi miệng vết thương trên da đóng lại ( sau khi tháo chỉ khâu ).

Kem giúp giảm sẹo Kelo-cote giúp làm giảm các sẹo do phẫu thuật, bỏng hoặc bị thương, đồng thời sản phẩm cũng hiệu quả trong việc kiểm soát sẹo do rạn da.


thuoc-tri-seo-kelo-cote-giup-lam-giam-cac-seo-do-phau-thuat

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bôi ngoài da lên chỗ cần trị sẹo ngày 2 lần

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ