Herbgrow - Dầu gội giảm rụng tóc

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm
Giúp giảm rụng tóc, mọc tóc con trong khoảng hai tuần đầu sử dụng. Tăng cường chất dinh dưỡng ở chân tóc, cho mái tóc khoẻ hơn, giảm sự rụng tóc đáng kể. Dầu gội Hergrow được chiết xuất 100% từ dược thảo thiên nhiên hiếm quý đặc biệtlà Ginseng (nhân sâm).
 
 Thành phần chính:
 
-   Nước tinh khiết (purified water)
-   Amonium lauryl sulfate
-   Cocamido-propyl betane
-   Glycine soja
-   Cocoamphocarboxy glycinate
-   Gốc cây thạch xương bồ
-   Đương quy
-   Tinh chất thảo mộc
-   Hoa japonica
-   Fragnece
-   Disterate glycol
-   Nhân sâm
-   Sesamide DEA.
 

Hướng dẫn sử dụng:

Tùy theo nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn bộ 2 sản phẩm  hoặc bộ đủ 3 sản phẩm và cách dùng như sau:

Bước 1: Sử dụng dầu gội (Herbgrow shampoo):
– Đổ một ít dầu gội vào tay, hoà với nước ấm rồi để lên đầu, xoa đều. Không nên để xà phòng cố định một chỗ giữa đỉnh đầu như thói quen của hầu hết mọi người. Đó là một trong những nguyên nhân gây ra chứng rụng tóc và gây hói trên đỉnh đầu về sau.
– Dùng 10 ngón tay massage nhẹ nhàng, đừng dùng móng tay vì sự cứng nhọn của móng tay gây ảnh hưởng không tốt cho da dầu. Hãy để xà phòng trên tóc khoảng 3-4 phút để xà phòng thấm vào chân tóc rồi mới xả nước ấm. Phải xả thật sạch, không để xà phòng dính trên da đầu.
– Bạn nên xả tóc bằng nước mát giúp se lỗ chân tóc.

Bước 2: Sử dụng dầu xả ( Hergrow Conditioner ):
Sau khi gội xong với Hergrow Shampoo bạn lấy một lượng vừa đủ dầu xả Hergrow Conditioner  cho vào lòng bàn tay, massager nhẹ nhàng từ chân tóc đến ngọn tóc khoảng 5 – 10 phút rồi xả bằng nước.

Bước 3: Sử dụng dầu dưỡng tóc (Leave in Treatment):
Nếu bạn dùng đủ bộ 3 sản phẩm thì dùng Herbgrow Leave in Treatment sau khi dùng dầu xả ở Bước 2,  bạn chỉ cần lau khô tóc (không cần sấy khô) rồi lấy 1 lượng dầu dưỡng Leave in Treatment vừa đủ cho vào lòng bàn tay và massage nhẹ nhàng từ chân tóc đến thân tóc để dưỡng chất có thể thấm sâu để giúp nuôi dưỡng, kích thích và phục hồi chân tóc. Sau đó để khô và không xả lại với nước.

Nếu bạn không sử dụng dầu xả Hergrow Conditioner thì sau khi gội với dầu gội Herbgrow shampoo bạn chỉ cần lau khô tóc (không cần sấy khô) rồi lấy 1 lượng dầu dưỡng Leave in Treatment vừa đủ cho vào lòng bàn tay và massage nhẹ nhàng từ chân tóc đến thân tóc để dưỡng chất có thể thấm sâu để giúp nuôi dưỡng, kích thích và phục hồi chân tóc. Nhớ để khô và không xả lại với nước. Chỉ cần mỗi ngày 1 lần là đủ.

Herbgrow hiệu quả cho cả da đầu bị khô, bị dầu và bị gàu.Ginseng có công dụng làm lưu thông máu trên da đầu, nên Ginseng sẽ nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh thêm, làm cho tóc óng mượt và mọc nhanh. Bạn nên dùng Herbgrow Leave-in Treatment một ngày 2 lần không cần phải xả nước.
 
Herbgrow Leave-in Treatment được làm từ Ginseng (nhân sâm), AloeVera, và Seaweed (Rong Biển) nuôi dưỡng tóc mềm mại, óng mượt, khỏe mạnh. Ngoài ra, Leave-in Treatment cũng làm tóc mọc trở lại. Bạn nên xả tóc bằng nước mát giúp se lỗ chân tóc