Bộ Mascara Dưỡng Mi, Trang Điểm Mascara by RevitaLash

Bộ Mascara Dưỡng Mi, Trang Điểm Mascara by RevitaLash đem lại sức sống mới cho hàng lông mi của các chị em phụ nữ, cho đôi mắt thêm long lanh và quyến rũ.
Xuất xứ: Mỹ   Quy cách:

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mascara RevitaLash® PERFECT PRIMER

Bộ đôi trang điểm hoàn hảo cho mắt long lanh và quyến rũ

 

bo masacara trang diem

Sáng chế mới nhất từ RevitaLash ! Sản phẩm này là công thức mềm mịn và mờ giúp Mascara tuân thủ tốt hơn cho lông mi của bạn và màu xanh giúp tăng cường màu mắt của bạn, tăng cường các màu Mascara.

Đây là bổ sung lý tưởng RevitaLash và Mascara RevitaLash.

Sản phẩm Mascara RevitaLash: Tối đa hóa lông mi của bạn nhiều hơn. Với công thức tinh chế chuyên biệt dành cho cụm lông mi của bạn sẽ trông dày hơn, đầy đủ hơn và quyến rũ hơn bao giờ hết. Và bàn chải được thiết kế tùy chỉnh riêng biệt và tạo dáng cho mi mắt theo mong muốn khi trang điểm.

Sử dụng cùng với các sản phẩm khác của RevitaLash, kết quả thậm chí còn tuyệt vời hơn. Sản phẩm này được hoan nghênh tại Suites gifting GBK tôn vinh đề cử Oscar!

Mascara RevitaLash được chứng minh là một sản phẩm được yêu thích bởi nhiều nghệ sĩ trang điểm nóng nhất của Hollywood.

 

trang diem mi mat

 

Giới thiệu về RevitaLash

 

revitalash advanced

 

Revitalash là sản phẩm đã được đăng ký độc quyền bởi Athena Cosmetics, Inc. tại Hoa Kỳ.

Athena Cosmetics, Inc. cam kết với niềm tin rằng tiếp tục sản xuất và bán sản phẩm an toàn, đáng tin cậy, chất lượng với tính toàn vẹn vượt trội kết hợp các hoạt động từ thiện. Là một công ty liên doanh, chúng tôi luôn đề cao những giá giúp giảm cho khách hàng, nhân viên và các đối tác của chúng tôi.

Tính toàn vẹn

Mục tiêu của chúng tôi là thành công trên thị trường bởi tính toàn vẹn khi sản xuất những sản phẩm an toàn với chất lượng hàng đầu, đem đến một lợi ích đích thực cho khách hàng của mình. Athena Cosmetics, Inc. đã luôn luôn thực hiện theo mọi quy định của pháp luật, tuân theo các giá giúp giảm và nguyên tắc đã được định hình sẵn ngay khi công ty vừa thành lập. Sự trung thực trong kinh doanh và năng suất làm việc là những nguyên tắc làm việc cơ bản của chúng tôi.

 

revitalash advanced 1

Chất lượng

Athena Cosmetics, Inc. luôn nghiên cứu và phát triển các thông tin từ đối tác, thị trường và cộng đồng để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. Chúng tôi giới thiệu những sản phẩm tuyệt vời với độ an toàn cao, chất lượng cao và độ tin cậy tuyệt đối đến khách hàng của mình.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

được sử dụng như Mascara uốn mi trang điểm vào mỗi ngày khi ra ngoài. Sản phẩm khi sử dụng với thuốc dài mi sẽ giúp nuôi dưỡng mi mắt ngày càng khỏe mạnh, giảm thiểu rụng mi và mang lại hiệu quả thẫm mĩ cao.

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người